Chúc mừng kỷ niệm 8 năm thành lập công ty Cổ phần 1888 Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 06/10/2015, Công ty Cổ phần 1888 Hà Nội chính thức được thành lập với sự dẫn dắt của giám đốc Vũ Tiến Đa cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, đồng sức đồng lòng đưa con thuyền 1888 Hà Nội vươn ra biển lớn. Mang trên mình sứ mệnh cung cấp và thi công các sản phẩm cửa nhôm kính, 1888 Hà Nội luôn bắt kịp nhu cầu xã hội với vai trò là nhà thầu – nhà thiết kế – nhà tư vấn uy tín và chuyên nghiệp.

Với phương châm luôn sẵn sàng lắng nghe và phát triển, 1888 Hà Nội không ngừng chú trọng vào tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên nghiệp, tận tâm và có trách nhiệm với khách hàng, cùng với hệ thống máy móc hiện đại, nhà xưởng rộng 2000m2 .

Giá trị của chúng tôi theo cách của 1888 Hà Nội, bao gồm và không giới hạn ở việc mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi nói đến chất lượng, chi phí và dịch vụ bằng cách đảm bảo các yếu tố sau:

Lấy con người làm gốc
Làm việc với niềm đam mê
Không ngừng cải tiến
Nâng cao chất lượng
Nâng cao dịch vụ.

8 năm là cả một hành trình đầy nỗ lực, đủ để Công ty chúng tôi khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những công trình hoàn thiện hoàn hảo trong khắp các tỉnh thành trên cả nước, được đánh giá cao về chất lượng từ các khách hàng, đối tác. Bằng đam mê và khát vọng tiên phong, cùng chiến lược phát triển bền vững, Công ty phấn đấu trong năm năm tiếp theo trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cửa nhôm kính.

Nhân ngày kỷ niệm 8 năm thành lập, 1888 Hà Nội xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý đối tác, Khách hàng cùng toàn bộ nhân viên công ty đã đồng hành chúng tôi trong suốt thời gian qua. 1888 Hà Nội cam kết sẽ cố gắng hoàn thiện mình để phát triển hơn nữa, hướng tới trở thành một trong những đơn vị cung cấp thi công nhôm kính số 1 Việt Nam.

Hãy cùng nhìn lại với chúng tôi các mốc phát triển quan trọng và cùng chúc cho các dấu mốc vượt bậc hơn nữa của công ty cổ phần 1888 Hà Nội trong chặng đường tiếp theo.

0987238691