TOP CÁC CÔNG TRÌNH LỚN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 1888HN

cửa sổ nhôm xingfa 1888HN

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN không còn là cụm từ xa lạ đối với ngành thi công- xây dựng, đặc biệt là các công trình cao cấp. Sản phẩm được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các thiết kế kiến trúc như khách sạn, biệt thự hay các tòa nhà văn phòng- chung cư cao cấp. 1888 HN là một trong những đơn vị thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu uy tín. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu cho các công trình lớn – cao cấp. Cùng chúng tôi điểm danh top các công trình lớn sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN nhé!

TỔNG QUAN VỀ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 1888HN

Là một trong những ứng dụng chính của vật liệu nhôm xingfa – một loại vật liệu có nguồn gốc từ Quảng Đông – Trung Quốc. Với cấu tạo chính từ thanh Profile nhôm Xingfa, kết hợp với kính an toàn Việt Nhật Hải Long, cửa nhôm xingfa nhập khẩu nhập khẩu được sử dụng ngày càng phổ biến tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 Cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN là được sản xuất từ vật liệu nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng, sử dụng quy trình hiện đại, kỹ thuật cao và độ chuẩn xác tuyệt đối. Chính bởi vậy mà các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888 Hà Nội được các chủ thầu lớn tin dùng cho các công trình cao cấp. 1888 Hà Nội luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

TOP CÁC CÔNG TRÌNH LỚN SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 1888HN

1, Công trình Nhà máy San – Tohno, Hải Phòng

1 4

1888 Hà Nội thi công cửa kính, cửa nhôm xingfa nhập khẩu, vách nhôm kính cho nhà máy San-Tohno, Hải Phòng. Quy mô công trình lên tới hàng ngàn hecta, cùng hệ thống nhà xưởng hiện đại đòi hỏi tính thẩm mĩ và độ an toàn cao. Sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu của 1888HN đã vượt qua được quy trình đánh giá, kiểm tra nghiêm ngặt để có thể “góp mặt” vào công trình.

z2250910610548 ba6a370c9adbb0c852feb5d362da8207
2 4

Từng bộ phận cửa được đo đạc chính xác, tỉ mẩn, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa an toàn và chắc chắn. Những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888 Hà Nội chắc chắn sẽ mang tới một không gian nhà máy hiện đại – tiện nghi và bền vững.

4 2

2, Công trình Văn phòng bảo hiểm Manulife 29 Nguyễn Đình Chiểu

Văn phòng bảo hiểm Manulife là công trình tiếp theo sử dụng cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN. Tại đây, 1888 Hà Nội nhận thi công và cung cấp vách, kính bếp và cửa nhôm kính cho toàn bộ văn phòng.

2 1
1 1

Chủ đầu tư cũng như đại diện văn phòng đặt ra những yêu cầu về tính thẩm mĩ song song với sự an toàn và bền vững.

4 1
3

3, Công trình trụ sở công an tỉnh Hà Tĩnh

Cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính mặt dựng hệ là những bộ phận mà 1888 Hà Nội thi công và lắp đặt cho công trình trụ sở công an tỉnh Hà Tĩnh. Nhận thức được tầm quan trọng của hệ thống cửa đối với việc đảm bảo an ninh, các sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN đều là sản phẩm chất lượng nhất với độ an toàn cao và bền vững theo thời gian.

2

4, Công trình Căng tin bệnh viện Hồng Ngọc – phố Yên Ninh, TP Hà Nội

Một trong những công trình mà 1888 Hà Nội vô cùng tâm đắc khi thi công cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính là căng tin bệnh viện Hồng Ngọc tại phố Yên Ninh, tp Hà Nội.

1 5
3 3

BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU 1888 Hà Nội

Chính bởi sự ứng dụng đa dạng của cửa nhôm xingfa nhập khẩu mà hiện tại rất khó để chúng tôi đưa ra một mức giá chung. Hơn nữa, có rất nhiều yếu tố khác tác động đến báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888 Hà Nội.

Một số câu hỏi mà 1888 Hà Nội thường tư vấn khách hàng liên quan đến báo giá cửa đi nhôm xingfa như sau:

Tại sao báo giá cửa đi nhôm xingfa lại khác nhau ở nhiều loại cửa, nhiều đơn vị cung cấp?

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá cửa nhôm là gì?

Làm sao để biết đâu là một báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chuẩn- chất lượng và giá tốt nhất?

Xem báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888HN chuẩn ở đâu?

… Trước những câu hỏi của khách hàng, 1888 Hà Nội đi giải quyết từ những vướng mắc chung nhất đến những thắc mắc chi tiết và cụ thể hơn, từ đó đưa ra được những báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu 1888 Hà Nội chuẩn nhất – chất lượng nhất. Khách hàng có thể yên tâm tham khảo báo giá của chúng tôi, với những sản phẩm từ nhôm xingfa chính hãng và chất lượng, 1888 Hà Nội luôn mong muốn và cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Liên hệ với 1888 Hà Nội để nhận được báo giá đầy đủ và chi tiết nhất.

Thông tin của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN 1888 HÀ NỘI

Xưởng SX: KM9 Đường 35, Thanh Hà, Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0865 593 898

Email: [email protected]

Facebook:https://www.facebook.com/1888hanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *