CỬA NHÔM NGĂN PHÒNG NÊN LẮP LOẠI NÀO TỐT?

cửa nhôm ngăn phòng

Cửa nhôm ngăn phòng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường nội thất hiện nay. Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết nên chọn cửa nhôm ngăn phòng loại nào tốt nhất. Mời quý khách hàng theo dõi bài viết của 1888 Hà Nội để cập nhật những thông tin chi tiết nhất về cửa nhôm ngăn phòng tốt nhất hiện nay.

TỔNG QUAN VỀ CỬA NHÔM NGĂN PHÒNG

tổng quan về cửa nhôm ngăn phòng
Một số đặc điểm của cửa nhôm ngăn phòng

Cửa nhôm ngăn phòng là một sản phẩm được ứng dụng từ nhôm, có tác dụng làm vách ngăn giữa các không gian phòng trong nhà hoặc cửa ngăn giữa các phòng ban trong văn phòng làm việc.

Cửa nhôm ngăn phòng được sản xuất từ nhiều dòng nhôm khác nhau, mỗi loại lại có những ưu – nhược điểm nhất định. Trong đó, nổi bật hơn cả là các dòng cửa nhôm ngăn phòng được làm từ nhôm xingfa, nhôm PMA,…

Cửa nhôm ngăn phòng trên thị trường hiện nay được phân chia thành nhiều loại khác nhau. Bởi vậy, rất nhiều người dùng thực sự bối rối khi lựa chọn cửa để lắp đặt. 1888 Hà Nội đã nhận được câu hỏi từ khách hàng: Cửa nhôm ngăn phòng loại nào tốt?

 Dưới đây là một số tư vấn của 1888 Hà Nội để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất phù hợp với không gian của mình.

CÁC TIÊU ĐÁNH GIÁ NÊN CHỌN CỬA NHÔM NGĂN PHÒNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT

Để đưa ra lựa chọn cửa nhôm ngăn phòng loại nào tốt nhất thì quý khách hàng hãy so sánh các tiêu chí đánh giá cửa. Một số các tiêu chí quan trọng để đánh giá được chất lượng của các loại cửa nhôm ngăn phòng:

Thương hiệu nhôm làm cửa nhôm ngăn phòng

Thương hiệu nhôm làm cửa nhôm ngăn phòng
Cửa nhôm ngăn phòng được làm từ nhiều dòng nhôm khác nhau

Thương hiệu nhôm làm cửa nhôm ngăn phòng là tiêu chí quan trọng đầu tiên  cần xem xét để đưa ra lựa chọn. Quý khách hàng hãy nhớ so sánh sản phẩm cửa giữa các thương hiệu khác nhau. Một số thương hiệu nhôm nổi tiếng như Xingfa, Việt Pháp hayTopal…

Mỗi thương hiệu sẽ có những điểm đặc trưng riêng thể hiện trong các sản phẩm của mình. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu, quý khách hàng cần xem xét cẩn thận chi tiết từng sản phẩm.

Độ dày cửa nhôm ngăn phòng

Độ dày của cửa sẽ cho biết mức độ chắc chắn, bền bỉ khi lắp đặt sử dụng. Theo đó độ dày của khung nhôm cửa càng lớn càng có ưu điểm vượt trội. Quý khách hàng hãy chọn sản phẩm cửa có độ dày đảm bảo an toàn. Đặc biệt đừng quên chú ý đến hệ thống thiết bị đi kèm trong thiết kế cửa. Chẳng hạn như hệ thống móc, khóa,…

Cụ thể để dễ lựa chọn quý khách hàng hãy phân tích độ dày, hệ thống khóa của 3 thương hiệu cửa lớn như sau:

Đối với cửa nhôm Xingfa: Độ dày là 1.4mm – 2.0 mm. Đây là dòng nhôm nổi bật với độ bền cao, có khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt cửa có hệ thống khóa phức tạp giúp tăng độ kín khít của cửa.

Đối với cửa nhôm Việt Pháp: Độ dày là từ 1.3mm  và 1.5mm. Tuy nhiên hệ thống khóa lại giống cửa Việt Pháp khi khá đơn giản.

Xem xét tính thẩm mĩ của cửa nhôm ngăn phòng

Cửa nhôm ngăn phòng
Cửa nhôm ngăn phòng cần đảm bảo tính thẩm mĩ

Hệ thống cửa rất quan trọng trong cấu trúc công trình xây dựng. Do vậy khi lắp đặt cửa không chỉ cần chất lượng tốt mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Bởi vậy quý khách hàng cần xem xét cẩn thận sự phù hợp của sản phẩm cửa với không gian công trình lắp đặt.

Cửa nhôm ngăn phòng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng thiết kế. Do vậy, để đảm bảo cửa quý khách hàng chọn là tốt nhất thì hãy lựa chọn các thiết kế phù phong cách kiến trúc công trình. Chẳng hạn với không gian lắp đặt eo hẹp diện tích thì cửa cần thiết kế thông minh dạng cửa mở trượt hay mở gập,…Đồng thời màu sắc cửa nên chọn gam sáng, tránh màu u tối.

Đặc biệt ở đây quý khách hàng chú ý thêm sự phù hợp về vị trí lắp đặt cửa rất quan trọng. Ví dụ như quý khách hàng chọn cửa để lắp nhà vệ sinh sẽ khác lắp cửa chính,…

Giá cửa nhôm ngăn phòng tối ưu chi phí

Chi phí cũng là một vấn đề quan trọng quý khách hàng không thể không quan tâm khi lắp đặt cửa. Như quý khách hàng thấy giá bán cửa nhôm ngăn phòng hiện nay khá đa dạng. Trong đó có rất nhiều yếu tố khác nhau tác động trực tiếp đến giá cửa. Ví dụ một số yếu tố như:

Kích thước cửa

Thiết kế cửa

Thương hiệu khung nhôm cửa kính

Hệ nhôm sử dụng làm cửa

Chính vì vậy nên quý khách hàng hãy tham khảo bảng giá bán cửa nhôm tổng quan. Từ đó so sánh điều kiện kinh tế của bản thân để điều chỉnh lựa chọn mẫu cửa phù hợp. Bởi vì chính sự tối ưu trong chi phí mua cửa mới mang đến đáp án chuẩn cho câu hỏi loại cửa nào mới tốt.

VẬY CỬA NHÔM NGĂN PHÒNG NÊN CHỌN LOẠI NÀO?

Cửa nhôm ngăn phòng nên lắp loại nào
Cửa nhôm ngăn phòng nên láp loại nào là câu hỏi đực nhiều khách hàng đặt ra

Như đã chỉ ra ở trên có rất nhiều tiêu chí ảnh hưởng đến việc lựa chọn cửa nhôm ngăn phòng loại nào tốt. Nói một cách chính xác hơn thì mỗi sản phẩm cửa nhôm ngăn phòng trên thị trường đều có ưu nhược điểm. Vì thế để xác định nên chọn sản phẩm nào thì tùy thuộc phần lớn vào quý khách hàng.

Chỉ cần quý khách hàng xem xét cẩn thận giữa nhu cầu của mình và đặc điểm từng sản phẩm trên thị trường, sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp. Như thế thì quý khách hàng sẽ đạt được tiêu chuẩn gọi là cửa tốt nhất.

Chẳng hạn điển hình như quý khách hàng chỉ cần lắp cửa nhà ở thông thường. Khi đó quý khách hàng có thể chọn dòng cửa bình thường giá rẻ thông dụng. Cửa không cần đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Hay chuẩn hơn để tiết kiệm chi phí quý khách hàng có thể bỏ qua dòng cửa cao cấp, đắt đỏ đến từ thương hiệu lớn. Thay vào đó điểm nhấn quý khách hàng cần đặt lên hàng đầu khi chọn cửa là độ bền cao, chịu lực tốt.

Ngược lại nếu quý khách hàng lắp đặt cửa cho công trình biệt thự, nhà phố,…thì dòng cửa cao cấp là tối ưu. Quý khách hàng phải đảm bảo sản phẩm cửa hoàn hảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.  Cửa nhôm ngăn phòng nên chọn loại nào tốt nhất? Hy vọng rằng qua những tư vấn trên quý khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra được cho mình sự lựa chọn tốt.

Đặc biệt nếu quý khách hàng không tự tin thì hãy nhờ người có kinh nghiệm lựa chọn giúp. Hoặc đơn giản hơn quý khách hàng có thể gửi băn khoăn về cho chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết khi mua.

Thông tin của chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN 1888 HÀ NỘI

Xưởng SX: KM9 Đường 35, Thanh Hà, Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Văn phòng: Tầng 5, tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0865 593 898

Email: [email protected]

Facebook:https://www.facebook.com/1888hanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *