Danh mục trái

KÍNH CHỐNG CHÁY

Miễn phí tư vấn tận nơi trong ngày tại nội thành Hà Nội. Xin vui lòng gọi 098.723.8691 gặp Mr Đa mỗi khi bạn cần tư vấn hoặc thi công. Đảm bảo thi công chính xác, hoàn thành đúng thời hạn.
Giá bán: Liên hệ
Một số hình ảnh công ty thi công chuỗi rạp chiếu phim CGV tại Miền Bắc:
 
 
 
 
Kính chống cháy hay còn gọi là kính cốt thép hoặc kính lưới  trong, kính lưới mờ, hoặc kính trong là loại kính mà cốt thép được nhúng vào trong quá trình sản xuất. Loại kính này có đủ các yếu tố, tính năng, công dụng tương tự như kính nổi thông thường nhưng trong trường hợp bị đổ vỡ, các mảnh thủy tinh không bị rớt xuống vì được tấm lưới giữ lại. Loại kính này cũng có nhiều loại màu sắc khác nhau, thông thường là màu trắng trong, xanh lá, xanh biển …
 
 
Loại kính này được sản xuất chủ yếu như là một loại kính có chất làm chậm cháy, khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, nhiệt độ sẽ truyền qua tấm lưới thép làm bề mặt tấm kính nóng đều, ngăn ngừa kính bị vỡ do sốc nhiệt. Vì vậy bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những người phía bên kia do những tác hại của khói, ngọn lửa và nhiệt bức xạ chết người, có thời gian để di chuyển ra khỏi vùng nguy hiểm.
 
 
 
Hiện nay, với nhu cầu ngày càng tăng trong xây dựng ứng dụng. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG 1888 HÀ NỘI đã đầu tư rất nhiều để có được vị trí hàng đầu về việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm Kính
 
Do các yêu cầu cụ thể liên quan và việc chọn lựa đúng sản phẩm chất lượng phù hợp, xin vui lòng liên lạc để tư vấn trước khi đặt sản phẩm.
 
Sản phẩm liên quan:
 
 
        > > kính an toàn
 
        > > kính cường lực
 

Copyright 2013. All Right Reserved. Design by Vietcorp.Top