Danh mục trái

KÍNH AN TOÀN

Miễn phí tư vấn tận nơi trong ngày tại nội thành Hà Nội. Xin vui lòng gọi 098.723.8691 gặp Mr Đa mỗi khi bạn cần tư vấn hoặc thi công. Đảm bảo thi công chính xác, hoàn thành đúng thời hạn.
Giá bán: Liên hệ

Sản phẩm: kính an toàn nhiều lớp, Nguyên liệu đầu vào của sản phẩm là kính nổi đạt tiêu chuẩn JIS Nhật Bản, tiêu … Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu.

- Chủng loại kính: Kính nổi, kính phản quang, kính màu…
- Độ dày của 1 lớp kính: 4 – 19 mm.
- Độ dày tiêu chuẩn của film PVB: 0,38mm; 0,76mm; 1,52mm.
- Khổ kính phẳng: Max 2500 x 4500 mm.
- Tiêu chuẩn: TCVN 7364:2004, BS 6206:1981 của Anh…

Sản phẩm: kính an toàn nhiều lớp 1

Kính an toàn tốt nhất hiện nay

Đặc tính:

1. An toàn.

Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB, nhờ tính bền bỉ, co giãn củ film PVB mà kính có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính bình thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mãnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây ác hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ.

2. Cách âm.

Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẻ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, kính an toàn nhiều lớp có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không trông đợi.

3. Cản tia tử ngoại.

Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi dùng kính an toàn nhiều lớp sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.

4. Tính bảo vệ.

- Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .V.V…mà không làm cản ngăn sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.
- Kính được dùng hầu hết cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng,Ngân hàng, công trình công cộng, trường, bệnh viện, siêu thị, trọng tâm thể thao, nhà ở, .V.V…dùng làm Tường kính, mặt dựng, vách ngăn, mái lấy sáng, mái đón, lan can ban công, lan can cầu thang kính, buồng tắm đứng, của kính, cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang hoàng nội thất.
- Nhiều sản phẩm về kính an toàn và Kính cường lực luôn được chúng tôi gửi tới khách hàng sớm nhất!

Sản phẩm liên quan:

        > > kính uốn cong

        > > kính chống đạn

 

Copyright 2013. All Right Reserved. Design by Vietcorp.Top