Danh mục trái
Thứ tư, 17.12.2014 12:21

CÔNG TY CỔ PHẦN 1888 HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 2 ngách 2 ngõ 38, Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Email: 1888hanoi@gmail.com
Mobile: 0936 344 628 - 0987 238 691

Chuyên cung cấp và thi công những sản phẩm kính an toàn đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại, tính năng sử dụng linh hoạt…

Là công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp, thi công các sản phẩm kính, kính màu xây dựng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kính, Công Ty Cổ Phần 1888 Hà Nội đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục kính: Kính cường lực – Tempered, kính màu, kính sơn, kính cong cường lực…Các sản phẩm của Công ty bao gồm:

- Kính cường lực
- Kính màu ốp bếp, trang trí showroom
- Vách tắm trong suốt.
- Cửa thủy lực.
- Mái hiên kính.
- Cầu thang kính.
- Vách ngăn kính.
- Vách dựng khổ lớn.
- Thiết bị, phụ kiện vách kính.
- Các sản phẩm kính khác…

Với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần 1888 Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho các công trình xây dựng của Quý khách hàng.
Hiện nay, sản phẩm của công ty chúng tôi đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và kỹ thuật thi công.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của 1888 Hà Nội”. Chúng tôi cam kết mang tới Quý khách hàng những sản phẩm kính an toàn tốt nhất. Là nơi tin cậy về chất lượng và đảm bảo công trình hoàn hảo.

Lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và chất lượng, giá cả, hơn thế nữa, Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

Tin liên quan:
• Hệ thống nhà phân phối
• Hệ thống của hàng

Copyright 2013. All Right Reserved. Design by Vietcorp.Top