Danh mục trái
Thứ năm, 21.09.2017 12:04

Công ty 1888 Hà Nội chuyên thi công các cửa tự động Hàn Quốc, Nhật Bản chính hãng, cam kết không dùng hàng giả hàng nhái thương hiệu. Các dòng thương hiệu cửa tự động 1888 Hà Nội chuyên cung cấp thi công uy tín đã được mọi người tin dùng như Sinil Hàn Quốc. 

Thông số kỹ thuật cửa trượt tự động Sinil Hàn

Được đánh giá là công ty thiết kế chế tạo đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa tự động, với trên 35 năm kinh nghiệm, Cửa tự động Sinil Hàn được thế giới biết đến với những sản phẩm cửa tự động có uy tín về chất lượng, độ ổn định, tính đa dạng về chủng loại và giá cả hợp lý. Sinil Hàn là công ty đầu tiên trên thế giới chế tạo thành công cửa mở cánh tự động 2 chiều.

Mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm như: Cửa kính tự động, cửa mở cánh tự động, cửa xếp lớp tự động, cửa cong...toàn bộ sản phẩm cửa tự động do Sinil Hàn sản xuất đều đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Cửa kính tự động Sinil Hàn được tin cậy và ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt là tại Hàn Quốc. Năm 1998, cửa kính tự động Sinil Hàn đã được chọn và sử dụng hàng loạt tại toà nhà Quốc Hội Hàn Quốc. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí về uy tín và chất luợng của sản phẩm cửa kính tự động Sinil Hàn

Thành phần và tính năng cơ bản:

  • Bộ điều khiển: màn hình hiển thị LCD, chip vi xử lý (micro processor), bộ chuyển nguồn (swiching power), tự kiểm tra lỗi, hệ thống điều khiển mạng (lựa chọn)
  • Mô tơ: DC 24V 60W, lực mô men xoắn, hoạt động êm ái, độ bền cao
  • Hệ ray: chế tạo bằng nhôm, kết cấu vững chắc, dễ dàng đi dây và gá lắp
  • Con lăn: con lăn đôi chống lật, dạng quay, dễ dàng điều chỉnh cao độ
  • Pulley không tải: điều chỉnh độ căng, dễ dàng lắp đặt
  • Chốt chặn: cố định bởi hai bu lông, đệm cao su
  • Bo mạch kết nối: DC 12V, dễ dàng kết nối giữa bộ điều khiển với các thiết bị ngoại vi

Cửa tự động Sinil sử dụng cảm biến hồng ngoại Sinil Hàn. (made in Japan)

Cảm biến hồng ngoại Sinil Hàn là sự lựa chọn tối ưu về mức độ an toàn và tích cực cho mọi loại cửa tự động. Thiết kế thanh mảnh, cài đặt dễ dàng, an toàn tối đa là những đặc tính giúp Optex được ứng dụng ngày càng rộng rãi.

Tính năng nổi bật của Sinil Hàn

Lắp đặt dễ dàng: Mắtđược lắp đặt một cách dễ dàng. Tất cả các chế độ cài đặt được điều chỉnh cơ học với phím và tay gạt

An toàn: Tính năng an toàn được đảm bảo bởi hai hàng tia phát hiện tĩnh sát với cửa nhất. Mắt Optex OA203C phát hiện người hoặc vật thể tới gần ngưỡng cửa và giữ cửa mở kể cả khi người hoặc vật thể đó dừng lại không chuyển động.

Thiết kế thẩm mỹ: thiết kế rất gọn gàng và thanh mảnh với ba màu đen, bạc, trắng

Hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết: Chế độ hoạt động trong tuyết và các chế độ điều chỉnh độ nhạy khác nhau giúp Optex OA203C thích hợp với mọi ứng dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.

 

 

Tin liên quan:
• Kính uốn cong ngân hàng Woori Bank
• Hệ thống nhà hàng Domino pizza, Burger king, Popeyes
• Rạp chiếu phim CGV - Long Biên
• Trung tâm tiệc cưới Xuân Mai
• Lotte mart 229 tây sơn hà nội

Copyright 2013. All Right Reserved. Design by Vietcorp.Top